Chào mừng bạn đến với Mỹ Phẩm OKMUADI - Hotline: 0982585548

MÁY ĐI ĐIỆN TINH CHẤT NÓNG LẠNH GENIE

Thương hiệu: Tình trạng: Hết hàng Mã sản phẩm:
MÁY ĐI ĐIỆN TINH CHẤT NÓNG LẠNH GENIE
7.0 trên 10 được 10 bình chọn
4,125,000đ

MÁY ĐI ĐIỆN TINH CHẤT NÓNG LẠNH GENIE7.0 trên 10 được 10 bình chọn Chúng tôi chuyên về MÁY ĐI ĐIỆN TINH CHẤT NÓNG LẠNH GENIE GIỚI THIỆU VỀ MÁY ĐI ĐIỆN TINH CHẤT NÓNG LẠNH GENIE Máy điện di đi tinh chất GENIE là một thiết bị mát – xa mặt Hàn Quốc được sử […]

Số lượng:
MÁY ĐI ĐIỆN TINH CHẤT NÓNG LẠNH GENIE
7.0 trên 10 được 10 bình chọn

Chúng tôi chuyên về MÁY ĐI ĐIỆN TINH CHẤT NÓNG LẠNH GENIE

GIỚI THIỆU VỀ MÁY ĐI ĐIỆN TINH CHẤT NÓNG LẠNH GENIE

Máy điện di đi tinh chất GENIE là một thiết bị mát – xa mặt Hàn Quốc được sử dụng trong quá trình chăm sóc da, nó hoạt động dựa vào công nghệ điện di, để đi tinh chất vào cho da giúp da hấp thụ dưỡng chất một cách hiệu quả đáng ngờ.

Thiết bị máy điện di đi tinh chất GENIE hoạt động dựa trên nguyên tắc ứng dụng công nghệ điện di, giúp thành phần dưỡng chất trong sản phẩm chăm sóc da được hấp thu hiệu quả vào sâu bên trong một cách trực tiếp, không cần phải dùng kim tiêm hay kim lăn can thiệp. Vì thế, thiết bị này hoàn toàn đảm bảo tính an toàn, hiệu quả cho người sử dụng.

 

 

 

CÔNG DỤNG

Máy đi tinh chất Genie có công dụng giúp làn da hấp thu tốt các dưỡng chất bằng cách sử dụng độ rung để dễ dàng đẩy dưỡng chất vào sâu bên trong khiến chúng tồn tại với nồng độ sâu, mạnh và hoạt động tốt trên da.

Áp dụng nhiều trường hợp khi dùng tất cả các sản phẩm lotion, serum, dưỡng da,gel, …

Tần số rung 7000 lần/ phút hỗ trợ đẩy tinh chất vào da nhanh hơn gấp 20 lần, giúp nâng cơ mặt và hạn chế tình trạng da chảy xệ, lão hóa sớm.

Có tác dụng mát – xa rất tốt, giúp lưu thông các mạch máu dưới da khiến da hồng hào, tươi tắn và đầy sức sống.

 

 

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Để các sản phẩm chăm sóc da phát huy tốt công dụng và đáp ứng tốt nhu cầu của làn da bạn, bạn cần biết cách sử dụng máy di điện nóng lạnh GENIE. Vậy sử dụng như thế nào là đúng cách?

Bước 1: Làm sạch da mặt, lau khô.

Bước 2: áp dụng sản phẩm chăm sóc da( gel, lotion, serum, dưỡng da,…).

Các sản phẩm này nên áp dụng đúng theo thứ tự trong quy trình chăm sóc da của bạn.

Bước 3: bật nguồn thiết bị và đi tinh chất nhẹ nhàng.

Bạn cần đi tinh chất cho da bằng cách rà khắp mặt một cách đều đặn từ trong ra ngoài, từ dưới lên trên trong khoảng 10-15 phút cho một sản phẩm chăm sóc da.

Bước 4: Tắt nguồn thiết bị.

 

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG

 

MÁY ĐI ĐIỆN TINH CHẤT NÓNG LẠNH GENIE
7.0 trên 10 được 10 bình chọn

GIỚI THIỆU VỀ ĐI ĐIỆN TINH CHẤT NÓNG LẠNH GENIE Máy điện di đi tinh chất GENIE là một thiết bị mát – xa mặt Hàn Quốc được sử dụng trong quá trình chăm sóc da, nó hoạt động dựa vào công nghệ điện di, để đi tinh chất vào cho da gi…

0982585548