Chào mừng bạn đến với Mỹ Phẩm OKMUADI - Hotline: 0982585548

NHỤY HOA NGHỆ TÂY MOSTAVIA

Thương hiệu: Tình trạng: Còn hàng Mã sản phẩm:
NHỤY HOA NGHỆ TÂY MOSTAVIA
8.0 trên 10 được 5 bình chọn
350,000đ

NHỤY HOA NGHỆ TÂY MOSTAVIA8.0 trên 10 được 5 bình chọn GIỚI THIỆU VỀ NHỤY HOA NGHỆ TÂY NHỤY HOA NGHỆ TÂY SAFFRON  MOSTAFAVI  Saffron là sợi nhụy hoa của cây nghệ tây (Crocus Sativus) thuộc họ Diên Vĩ. Saffron Iran có chất lượng tốt nhất, Iran cũng là nơi tập trung 80-90% sản lượng Saffron […]

Số lượng:
NHỤY HOA NGHỆ TÂY MOSTAVIA
8.0 trên 10 được 5 bình chọn

GIỚI THIỆU VỀ NHỤY HOA NGHỆ TÂY NHỤY HOA NGHỆ TÂY SAFFRON  MOSTAFAVI 

Saffron là sợi nhụy hoa của cây nghệ tây (Crocus Sativus) thuộc họ Diên Vĩ. Saffron Iran có chất lượng tốt nhất, Iran cũng là nơi tập trung 80-90% sản lượng Saffron trên toàn thế giới.

Saffron được FDA Hoa Kỳ chứng nhận có công dụng trong dưỡng da, trị mụn, chống lão hóa, tăng cường sinh lý, giảm căng thẳng, an thần ngủ ngon, hỗ trợ điều trị cao huyết áp, tim mạch, ung thư.

Tổng kho Saffron Iran hiện là đơn vị đầu tiên và lớn nhất nhập khẩu chính ngạch Saffron trực tiếp từ Iran tại Việt Nam và là nhà phân phối độc quyền của Gohar Saffron – hãng xuất khẩu Saffron lớn nhất Iran.

CÔNG DỤNG

Tăng cường trí nhớ, giảm mất ngủ, điều trị trầm cảm

Phòng ngừa và hỗ trợ tiêu diệt các tế bào ung thư

Tăng cường sức khoẻ tim mạch và huyết áp

Cải thiện thị lực mắt, hỗ trợ điều trị thoái hoá điểm vàng

Tăng cường sinh lý tự nhiên

Làm đẹp da, làm sáng mịn da, chống lão hoá

THÀNH PHẦN

100% Saffron nguyên chất

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Người ta có thể sử dụng saffron theo nhiều cách khác nhau tùy vào mục đích. Một trong cách phổ biến mang lại tác dụng đối với sức khỏe là pha trà uống hàng ngày. Việc tiếp nạp các dưỡng chất có trong nhụy hoa qua đường uống dễ dàng và nhanh chóng nhất.

Từ trước khi chúng được sử dụng như một loại trà uống thì người ta dùng nó để làm màu nhuộm vải và làm gia vị thực phẩm. Tuy nhiên, vì giá thành đắt đỏ và khan hiếm nên Saffron chủ yếu được dùng để mang lại lợi ích cho sức khỏe hơn là làm màu nhuộm vải.

Ngoài ra, chúng còn được sử dụng trong nhiều món ăn nổi tiếng trên thế giới. Hương vị, màu sắc khiến cho các món ăn mang hương vị đặc sắc riêng và không thể tìm thấy trong bất cứ loại gia vị nào.

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG

NHỤY HOA NGHỆ TÂY MOSTAVIA
8.0 trên 10 được 5 bình chọn
0982585548