Chào mừng bạn đến với Mỹ Phẩm OKMUADI - Hotline: 0982585548

NƯỚC SÚC MIỆNG AP24 NUSKIN

Thương hiệu: Tình trạng: Còn hàng Mã sản phẩm:
NƯỚC SÚC MIỆNG AP24 NUSKIN
8.0 trên 10 được 6 bình chọn
760,000đ

NƯỚC SÚC MIỆNG AP24 NUSKIN8.0 trên 10 được 6 bình chọn GIỚI THIỆU VỀ NƯỚC SÚC MIỆNG AP24 NUSKIN AP24 Flouride Mouthwash Nuskin là loại nước súc miệng cao cấp giúp làm loại bỏ những vi khuẩn gây hôi miệng, cho bạn hơi thở thơm tho một cách tự nhiên, đồng thời giúp loại bỏ các […]

Số lượng:
NƯỚC SÚC MIỆNG AP24 NUSKIN
8.0 trên 10 được 6 bình chọn

GIỚI THIỆU VỀ NƯỚC SÚC MIỆNG AP24 NUSKIN

AP24 Flouride Mouthwash Nuskin là loại nước súc miệng cao cấp giúp làm loại bỏ những vi khuẩn gây hôi miệng, cho bạn hơi thở thơm tho một cách tự nhiên, đồng thời giúp loại bỏ các mảng bám, cho hàm răng chắc khỏe.

Nước súc miệng Ap24 được ứng dụng công nghệ độc quyền AP – 24 : Anti – Plaque 24 không chứa cồn độc hại, đã được kiểm chứng và cấp bằng sáng chế tại Hoa kì.

CÔNG DỤNG

Dưới dạng chất lỏng, Nước súc miệng Nuskin Ap24 dễ dàng tiếp cận đến toàn bộ khoang miệng đến những nơi  như kẽ răng, chân răng hay thậm chí là nướu, vòm miệng. Nhờ đó, nước súc miệng Ap24 giúp đánh bay hoàn toàn mảng bám còn tồn đọng, giúp giảm thiểu tình trạng sâu răng và hôi miệng. Đồng thời, giúp tiêu diệt các vi khuẩn gây hại, mang lại mùi hương dịu nhẹ và tự nhiên, giúp hơi thở thơm mát dài lâu.

THÀNH PHẦN

Nước Xịt thơm miệng AP24 Breath spray được chiết xuất từ tinh dầu bạc hà tự nhiên giúp hơi thở thơm dịu, tinh thần sảng khoái, trí não hoạt động khỏe mạnh, luôn tỉnh táo minh mẫn. Đồng thời Xịt thơm miệng AP24 còn hỗ trợ loại bỏ mảng bám trên răng miệng, tạo cảm giác sạch bóng cho răng trắng sáng, đồng thời phòng chống sâu răng hiệu quả, bảo vệ răng nướu khỏi vi khuẩn gây hại.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Người lớn và trẻ em trên 6 tuổi: Sử dụng hàng ngày sau khi đánh răng. Lấy khoảng 10ml và súc miệng trong 1 phút. Không nuốt vào sau khi súc miệng.

Hướng dẫn cho trẻ dưới 12 tuổi thói quen súc miệng (để giảm thiểu việc nuốt nước súc miệng). Giám sát trẻ cho đến khi trẻ có khả năng tự sử dụng được.

Trẻ em dưới 6 tuổi: cần hỏi ý kiến nha sỹ hoặc bác sỹ trước khi sử dụng

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG

NƯỚC SÚC MIỆNG AP24 NUSKIN
8.0 trên 10 được 6 bình chọn
0982585548